Tip bóng đá Reading vs Preston North End (Anh, 21h, ngày 6/8/2016)Reading thắng 3 trận, hòa 1 trận và để thua 2 trận trong 6 trận giao hữu trước mùa giải.

Preston North thắng 4 trận, hòa 2 trận trong 6 trận giao hữu trước mùa giải.


Ý kiến chuyên gia

Giai đoạn cuối của mùa giải năm ngoái, Reading thi đấu vô cùng bết bát. Họ chỉ có được 2 chiến thắng trước khi mùa giải kết thúc trong 8 vòng đấu tiếp theo.

Tuy nhiên sau kỳ nghỉ để nhường chỗ cho EURO 2016, BLĐ Reading đã có những thay đổi quan trọng trong chiến lược cũng như tình thần các cầu thủ. Loạt trân giao hữu tuy không thành công lắm nhưng giúp các cầu thủ của họ lấy lại nguồn cảm hứng và hưng phấn.Tip bóng đá Reading vs Preston North End (Anh, 21h, ngày 6/8/2016)

Về phía các vị khách, Preston North vừa bỏ qua cơ hội được lên chơi tại Premier League. Thế nhưng thất bại ở loạt trận play-off khiến họ vỡ mộng. Giờ đây mọi thứ sẽ phải xây dựng lại từ đầu.

Không giống với Reading, Preston North hiện giữ cho mình chuỗi trận bất bại (loạt trận giao hữu trước mùa giải). Hơn nữa Reading không còn đáng sợ như cách đây 3 năm, bởi vậy một điểm có được trước chủ nhà không phải nhiệm vụ quá khó khăn với Preston North.